THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Thành lập vào năm 1979, Công ty cổ phần Intimex Việt Nam đã trải qua hơn 40 năm hoạt động với nhiều thăng trầm song hành cùng nền kinh tế Việt Nam. Đến hôm nay, Công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong quá trình xây dựng và phát triển, Intimex đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu, kinh doanh siêu thị và sản xuất của ngành Công Thương Việt Nam.

Không chỉ có thế mạnh trong kinh doanh xuất khẩu, Intimex cũng đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh nội địa. Đến nay Intimex đã có 11 siêu thị tại các thành phố lớn trong cả nước. Hệ thống siêu thị mang thương hiệu Intimex ngày càng được mở rộng và được khách hàng tin yêu là minh chứng cho sự thành công của Công ty trong lĩnh vực này.

Trong suốt quá trình hoạt động với sự chỉ đạo sáng suốt, quyết liệt của lãnh đạo. Sự đoàn kết, ủng hộ và đồng lòng của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên. Intimex đã gặt hái được hàng loạt những thành tích to lớn, đáng tự hào.

TIN TỨC NỔI BẬT