Chào mừng tới siêu thị Intimex

Nói về Intimex

Thành lập vào năm 1979, Công ty cổ phần Intimex Việt Nam đã trải qua hơn 40 năm hoạt động với nhiều thăng trầm song hành cùng nền kinh tế Việt Nam. Đến hôm nay, Công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong quá trình xây dựng và phát triển, Intimex đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu, kinh doanh siêu thị và sản xuất của ngành Công Thương Việt Nam.

Không chỉ có thế mạnh trong kinh doanh xuất khẩu, Intimex cũng đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh nội địa. Đến nay Intimex đã có 11 siêu thị tại các thành phố lớn trong cả nước. Hệ thống siêu thị mang thương hiệu Intimex ngày càng được mở rộng và được khách hàng tin yêu là minh chứng cho sự thành công của Công ty trong lĩnh vực này.

Siêu thị Intimex

Intimex Home and Food

Hệ thống siêu thị Intimex tự hào là hệ thống siêu thị đầu tiên tại Việt Nam. Với 15 năm kinh nghiệm và phát triển, Intimex luôn là điểm đến mua sắm lý tưởng được khách hàng ưa thích và lựa chọn.

Đến nay, Intimex đã có 12  siêu thị trên khắp cả nước đi vào hoạt động và đón hàng triệu lượt khách hàng tới tham quan và mua sắm.

Bắt nhịp xu hướng mua sắm trực tuyến, website www.Intimart.vn ra đời nhằm giúp khách hàng có thể mua sắm một cách: Nhanh chóng – Thuận tiện – Tiết kiệm thời gian.

Thông qua website sẽ giúp những người tiêu dùng là phụ nữ bận rộn trong cuộc sống hiện đại không chỉ tiết kiệm được thời gian khi đi mua hàng mà vẫn có thể lựa chọn mua sắm được những sản phẩm cần thiết của gia đình một cách nhanh chóng và vô cùng thuận tiện.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng – uy tín hàng hóa do được kiểm soát chặt chẽ từ khâu đầu vào của sản phẩm đến lúc trao sản phẩm tới khách hàng. Để mang tới mọi khách hàng bữa cơm ngon không còn lo lắng.